CÔNG TY TNHH CMSCÔNG TY TNHH CMS - Construction Machinery Service Co., LTD

Giới thiệu về CMS

Công ty TNHH CMS  (Construction Machinery Service Co.,LTD) được thành lập vào năm 2004. Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt Máy phát điện công nghiệp, Máy gia công CNC, Lò tôi/lò nung cao tần,cung cấp phụ tùng, phục vụ cho các ngành xây dựng, khai khoáng, sản xuất cùng dịch vụ bảo dưỡng/bảo dưỡng, sửa chữa máy,…v.v

Trong hoạt động kinh doanh, CMS luôn lấy sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Trên cơ sở, máy móc thiết bị hiện đại và tối ưu cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo cung cấp các loại máy móc thiết bị, dịch vụ tư vấn, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt, cho thuê theo đúng tiêu chí kịp thời, chất lượng, chu đáo và chuyên nghiệp đến Quý khách hàng.

CMS được nhiều hãng sản xuất lớn máy phát điện trên thế giới ủy quyền làm đại lý tại thị trường Việt Nam như Mitsubishi, Z-Mat, Cummins, Komatsu, Perkins, Volvo, Caterpilla…

Với tôn chỉ đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, CMS đã tạo dựng được tên tuổi và niềm tin của khách hàng trong suốt những năm vừa qua. CMS là nhà thầu với mạng lưới khách hàng phong phú, đa dạng tại Việt Nam và phần lớn đều thuộc các ngành chủ chốt như:

  • Công nghiệp khai thác khoáng sản: Tập đoàn than khoáng sản – TKV…
  • Khối tư nhân: Nhà máy gạch như: Thạch Bàn, Viglacera, Mikado, Á Mỹ …
  • Công nghiệp phụ trợ, các nhà sản xuất linh kiện, sản xuất chi tiết máy…
  • Cơ quan nhà nước: Cục công nghệ tin học, Văn phòng Quốc Hội…
  • Công ty liên doanh, nước ngoài: Sommerset Hòa Bình, Tháp Trung tâm Hà Nội…

Trong năm 2022, Công ty chúng tôi đang xây dựng nhà máy với diện tích gần 6000m2 được trang bị đầy đủ phương tiện và trang thiết bị hiện đại với đội ngũ cán bộ tay nghề cao nhằm mong muốn mở rộng thì trường kinh doanh với đầy đủ các loại máy móc thiết bị về máy phát điện, máy gia công CNC, máy xây dựng, máy nén khí, máy cân chỉnh…Song song với đó, chúng tôi còn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gia công cơ khí các sản phầm đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu sang nước ngoài.

Đến với CMS, Quý khách hàng luôn nhận được sự tư vấn, phục vụ với thái độ tận tâm, chân thành nhất. Đó là cam kết và phương châm hoạt động hàng đầu xuyên suốt của Chúng tôi.

Trân trọng,

Công ty TNHH CMS

 

 

Đối tác

CÔNG TY TNHH CMS

  • The One Residence, Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Nhà máy: Thôn An Lạc - Trưng Trắc - Văn Lâm - Hưng Yên

  • Email: maycongnghiep@cms-machinery.vn - cms.generator123@gmail.com

  • Điện thoại:  0948916988